DỰ ÁN CHUNG CƯ BỘ CÔNG AN QUẬN 2

Xem vị trí dự án trên Google Maps

Hotline:
0916.55.01.01 Mr.Hưng

Nằm ngay cửa ngõ vào Trung tâm Quận 1, dự án Chung cư Bộ Công An là một dự án điển hình trong việc giải quyết vấn đề nhà ở cho cán bộ - chiến sỹ Bộ Công An nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, hòa mình vào thiên nhiên với nhiều không gian sinh hoạt công cộng. Các tiện ích như công viên cây xanh, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị mini, sân chơi thể thao,... được chú trọng nhằm tạo cho cư dân sự thoải mái, cuộc sống khỏe mạnh và an cư trọn đời.

Phần kiến trúc và bố trí không gian nội thất của mỗi căn hộ được chủ đầu tư dày công nghiên cứu tạo nên một không gian sống hợp lý, thông thoáng, tiện nghi và hoàn hảo.

 

THÔNG SỐ DỰ ÁN

+ Tên dự án : Dự án Chung cư Bộ Công An

+ Loại hình dự án : Nhà ở xã hội

+ Chủ đầu tư :Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường

+ Địa điểm :Số 83, Đường số 3, Phường Bình An, Quận 2

+ Diện tích khu đất : 20.020 m2

+ Tổng số căn hộ : 1.274 căn hộ

+ Quy mô dân số : 3.633 người

+ Tầng cao xây dựng : 20 tầng

+ Mật độ xây dựng toàn khu : 58%

+ Hệ số sử dụng đất toàn khu : 6,43

+ Tổng diện tích sàn xây dựng : 130.000 m2

+ Diện tích đậu xe : 11.400 m2

+ Khu sinh hoạt cộng đồng : 1.087 m2

+ Nhà trẻ : 1.450 m2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chung cư Bộ Công An là căn hộ thương mại có diện tích phù hợp nhất tại Khu Đông Sài Gòn. Khu căn hộ Bộ Công An thương mại theo đúng tiêu chuẩn đầu tiên tại khu vực Đông Sài Gòn, nâng tầm bởi tiện tích vượt trội bên cạnh rất nhiều dịch vụ tiện ích ngoại khu được tận hưởng từ Thảo Điền.

♦ Sở hữu cảnh quan cây xanh và công viên rộng mát.
♦ Hồ bơi độc đáo, rộng đến 325 m2 –mang đến không gian thư giãn thoải mái để cư dân tận hưởng không khí cao cấp ngay tại chính ngôi nhà của mình.

♦ Clubhouse, phòng tập gym – yoga với góc nhìn 360 độ toàn cảnh hồ bơi rộng lớn cùng đầy đủ tiện nghi với sân thể thao đa năng, đường chạy bộ jogging bên dưới những tán cây xanh mát và khu vực sân vườn, sân chơi được thiết kế đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.Bình Luận